Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0905.835.586
Hotline: 0905.835.586

mái hiên di động tại Đà Nẵng

mái hiên di dộng tại Đà Nẵng

Chúng tôi nhận làm mái hiên di động tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng ngãi, Nhận báo giá thi công mái hiên di động,mái xếp, mái che

Mái hiên di động hiện nay ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Mái hiên di động mang lại cho người dùng một không gian thoáng mát. So với việc làm mái hiên cố định thì mái hiên di động có thể cho người dùng có thể di chuyển mái hiên một cách dễ dàng.

Mái hiên di động cho không gian trước nhà

Trường hợp nào nên chọn mái hiên di động – thi công mái hiên di động tại Đà Nẵng

  1. Bạn đang làm một quán cafe nhưng diện tích quán cafe của bạn quá nhỏ bạn muốn tận dụng phần vỉa hè để bán. Khi không sử dụng đến có thể gập vào để cho không gian vỉa hè được rộng rãi.
  2. Bạn muốn sử dụng vỉa hè để kinh doanh và muốn cơ động nó đi nơi khác bạn có thể chọn mái hiên chữ A.
  3. Quán bạn hiện chỗ để xe cho khách rất nắng và mưa có thể làm hư hại xe của khách bạn cần bố trí một mái hiên di động để che mát xe cho khách.
  4. Quán của bạn có hai tầng tầng trên của bạn có phân ban công muốn dùng để bán hàng cho khách vào buổi ngày thì trời nắng muốn có một cái mái hiên để che nắng. Còn vào ban đêm muốn tạo một không gian thoáng mát cho khách ngồi.
  5. Nhà bạn có vỉa hè hẹp. Mỗi khi mưa to hắt hết vào nhà bạn và bạn muốn có một mái hiên để che mỗi khi trời mưa còn khi trời nắng có thể gập vào cho không gian nó thoáng.
  6. Bạn muốn bố trí một chỗ phơi quần áo trên tầng nhưng khu vực của bạn thường xuyên có gió to bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mái hiên di động để lúc nào bạn cảm thấy thời tiết xấu thì bạn gập vào tránh hư hại mái hiên.

Mái hiên di động chữ A làm quán cafe

Nên chọn mái hiên di động loại nào – thi công mái hiên di dộng tại Đà Nẵng

cầu thang sắt ngoài trời tại Đà Nẵng
cầu thang sắt ngoài trời tại Đà Nẵng

Có nhiều cách để phân loại mái hiên trong đó có cách phân loại theo cấu tạo như sau:

  1. Mái hiên di động quay tay.
  2. Mái hiên di động chữ A.
  3. Mái hiên di động lượn sóng hay còn gọi là mái xếp.
  4. Mái thả màn sáo tự cuốn.

Bạt kéo, Bạt thả, Mái hiên, Bạt di động

Mái xếp di động chất lượng cao

Chất lượng của loại mái hiên di động -Nhận làm mái hiên di động tại Đà Nẵng

Chất lượng của mái hiên di động phụ thuộc vào chất lượng của bạt làm mái hiên và chất lượng của sắt . Chất lượng của sắt được đánh giá chủ yếu qua bề dày của sắt và loại sắt. Nếu bạn lựa chọn sắt Hòa Phát thì giá sẽ cao hơn so với các loại khác.

mái hiên

Mái xếp di động với kích thước khác nhau

Ưu điểm khi chọn mái hiên di động – báo giá thi công mái hiên tại Đà Nẵng

Điều đầu tiên mà người sáng chế ra mái hiên di động là tạo được thuận tiện người dùng. Người chế tạo muốn tìm cách để tạo ra một sản phẩm để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Điều thứ hai là mái hiên di động giá rẻ hơn nhiều so với làm các mái hiên loại khác. So với việc phải xây dựng các cấu kết tốn rất nhiều công và vật tư thì mái hiên di động đơn giản hơn rất nhiều.

Chi tiết cụ thể mái hiên di động

Giới thiệu về đơn vị nhận làm mái hiên di động chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm mái hiên di động trên thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Chúng tôi có đội ngũ thợ cơ khí ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Với những người thợ gạo cội chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Giá thành phải chăng nhất.

Mái bạt thả di động che nắng 

Chính sách bảo hành – mái hiên di dộng tại Đà Nẵng

Tùy theo từng kết cấu cũng như lựa chọn loại đắt tiền hay ít tiền để chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành khác nhau. Thông thường sản phẩm bên mình về mái hiên di động sẽ được bảo hành 2 năm đến 3 năm.

 

Mái hiên chữ A rất thuận lợi cho kinh doanh

Chúng tôi xin chúc khách hàng một ngày mới tốt lành.

Thông tin liên hệ: 0905835586

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay