Categories: Kính cường lực

kính cường lực đà nẵng

 

Công ty cổ phần MIỀN TRUNG KÍNH còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất kính cường lực tại đà nẵng như cửa sổ kính, vách kính,cửa kính ,cầu thanh kính cường lực tại đà nẵng….


1.  kính cường lực là gì?

-kính cường lực là một loại kính an toàn cũng được làm từ thủy tinh nhưng có sức mạnh hơn so với kính thông thường bởi được “tôi nhiệt” ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C và được chế biến bằng cách nén trên bề mặt và kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.      

 tăng độ dẻo dai so với tôi kính nhiệt và có thể được áp dụng cho loại thủy tinh có hình dạng phức tạp. Khi suất nén trên bề mặt thủy tinh đạt đến 69 mega pascal (10.000 psi (số áp suất trên một Inch vuông)) được coi là cường lực. Còn nếu độ nén áp lực vượt quá 100 mega pascal (15.000 psi) được coi là kính an toàn. Ngược lại, nếu áp lực nén nhỏ hơn hoặc lớn hơn sẽ làm các hạt thủy tinh sẽ bị hỏng.

Có 2 loại:

  • + Kính cường lực hoàn toàn gấp 4 đến 5 lần về độ đúng và khi bị tác động mạnh thì vỡ thành các hạt vụn nhỏ đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh.
  • kính cường lực đà nẵng
  • + Kính bán cường lực có độ cứng gấp 2 đến 3 lần kính thông thường hơn thế nữa khi bị tác động mạnh không bị vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà chỉ bị rạn nứt.

2. Kính cường lực tại đà nẵng được ứng dụng rất rộng rãi

– Kính ôtô: thường được sử dụng cho cửa sau, cửa hông nhờ có độ cứng, sức đề kháng nhiệt và nhất là an toàn khi bị va chạm mạnh. – Ứng dụng nhiều trong các tòa nhà và các cấu trúc xây dựng như:

3. Ưu điểm của kính cường lực tại đà nẵng

Với những nội dung đã trình bày bên trên có thể dễ dàng tổng hợp lại vì sao kính cường lực lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

 Chính vì thế trong lĩnh vực xây dựng được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác. Mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và phong cách hiện đại chuyên nghiệp.

4. Nhược điểm của kính cường lực tại đà nẵng

Sửa cửa kính đà nẵng.

5. Lắp đặt kinh cường lực tại đà nẵng

Bước 1:  Tìm hiểu nhu cầu và khảo sát vị trí Đây là vấn đề quan trọng nhất giúp nhà sản xuất và khách hàng có được sản phẩm phù hợp đáp ứng các nhu cầu cần thiết và quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng.

kính màu đà nẵng

Bước 2: Vận chuyển kính cường lực tại đà nẵng

Tuỳ hình dạng và khối lượng khác nhau mà có lựa chọn phương phức vận chuyển phù hợp. Đảm bảo kính nguyên vẹn, bền đẹp không bị va chạm nứt vỡ. Tốt nhất là nên dùng vải bọc lại tráng tiếp xúc kính với thùng xe và buộc cố định.

Bước 3:  Lắp đặt cửa kính cường lực tại đà nẵng

Quy trình làm việc công ty tnhh thiết kế & thi công quang vinh windows

. Lưu ý phải siết chặt. – Kiểm tra lại và điều chỉnh cho hoàn thiện theo đúng kỹ thuật.

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu vách kính cường lực tại đà nẵng

– Trong quá trình thi công thường để lại bụi bẩn bám vào kính và phụ kiện trên cửa. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ. Toàn bộ công đoạn từ đầu đến cuối  của kính cường lực chất lượng cao đều phải được kỹ thuật của công ty giám sát chặt chẽ và ghi nhận. 

quý khách xem thêm:Rate this post
admin

Recent Posts

thang máy đà nẵng

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng một chiếc thang máy đà nẵng  tải…

1 năm ago

Thang máy tải khách 2024

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng một chiếc thang máy  tải khách năm…

1 năm ago

giá thang máy tải hàng Đà Nẵng

Báo giá thang máy tải hàng giá rẻ Đà Nẵng – thiết kế, lắp đặt…

1 năm ago

Kính cường lực dày bao nhiêu là đạt chuẩn

Kính cường lực dày bao nhiêu là đạt chuẩn và đảm bảo an toàn Kính…

2 năm ago

Cửa nhôm kính 2024 đà nẵng

Mô tả chi tiết : Cửa nhôm kính 2024 đà nẵng Các loại cửa nhôm…

2 năm ago

Vách nhôm kính 2024

Xem ngay báo giá cửa & Vách nhôm kính 2024 giá rẻ mới nhất tại…

2 năm ago